Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Somerset Vista cuộc sống vương giã trong lòng thành phố

Somerset Vista Ho Chi Minh City tọa lạc tại phố An Phú, khu dân cư rất quen thuộc với người nước ngoài. Tòa nhà căn hộ rất gần với khu trọng điểm thương nghiệp thị xã một và liên lạc vận động tiện lợi chuẩn y Xa lộ Hà Nội và Đại Lộ Đông Tây. Khu căn hộ sắp Siêu thị Metro, Siêu thị An Phú và những cơ sở giáo dục uy tín như Trường Quốc tế Anh Quốc, Trường Quốc tế Sài Gòn Úc và Trường Quốc tế Tp Hồ Chí Minh.

Là 1 phần của The Vista (khu dân cư cao cấp vững mạnh bởi CapitaLand, đơn vị Cổ phần thương mại xây dựng Thiên Đức và doanh nghiệp Cổ phần đầu tư Phú Gia), Somerset Vista Ho Chi Minh City thuận lợi kết nối trọng tâm y tế, shop bán sỉ và khu văn phòng nằm trong khu dân cư này.

Somerset Vista Ho Chi Minh City được ngoại hình bởi kiến trúc sư đoạt giải RSP Architects. Khu căn hộ nhà sản xuất, có các căn hộ từ hai đến bốn phòng ngủ với không gian sống nhiều và nội thất trang nhã. Nhà bếp được đồ vật tất cả tiện thể nghi, phòng ngủ chính thông phòng tắm riêng, khu vực phòng ăn và phòng khách biệt lập, các nhân tiện nghi hiện đại khác như máy giặt và máy sấy, hệ thống tiêu khiển tại nhà, tróc nã cập Internet miễn phí và thiết bị báo thức kết hợp dùng cho iPad, iPhone và iPod.

Khách tạm trú sở hữu thể tận hưởng những cơ sở vật chất trãi phổ quát ở Somerset Vista Ho Chi Minh City, bao gồm một hồ bơi 50-mét và hồ thủy lực trong khu vườn xanh tươi, bể bơi và sân chơi dành cho trẻ thơ, phòng tập gym mang những trang đồ vật tiên tiến, một câu lạc bộ cao cấp mang phòng xông hơi và tắm tương đối, sân tennis và sân tập golf. Họ cũng có thể thư giãn trong sự riêng tây của căn hộ của mình hoặc tiêu khiển sở hữu bạn bè và đối tác buôn bán tại phòng thư giãn hoặc phòng khách tại sảnh.

Somerset Vista Ho Chi Minh City còn cung ứng nhà sản xuất lễ tân và an ninh 24 giờ, nhà cung cấp quản gia lau dọn, giặt ủi và giặt khô, tương trợ công tác văn phòng cũng như những chương trình giải trí dành riêng cho khách tạm trú.
Nguồn tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

căn hộ vista verde quận 2 ,vista verde q2 ,vista verder ,bán căn hộ vista verde quận 2 ,ban can ho vista verde ,giá bán căn hộ vista verde ,vista verde capitaland ,gia can ho vista verde