Chủ Nhật, 24 tháng 7, 2016

Căn hộ Vista Verde đạt 80% tổng số căn hộ có chủ

Căn hộ Vista Verde với bốn tòa nhà sở hữu tổng số căn hộ là 1.152 căn. Vista Verde sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ và khu vực thành phố tiếp giáp với. Khu vực nhà mẫu của Vista Verde được ngoài mặt như một vườm ươm xanh mát, nhằm mang lại cho cư dân cảm giác đang nghe bản giao hưởng của tự dưng.

Theo thông kế 'Vista Verde đạt 80% tổng số căn hộ có chủ' 

Nằm ở vị trí trung tâm giữa khu hành chính quận 2 và chỉ mất năm phút là tiếp cận được sở hữu các nhân tiện ích cần yếu.Chung cư Vista Verde cũng chỉ cách những thị xã phụ cận như quận 7, quận 1 sở hữu mười phút rất tiện lợi. Vista Verde phân phối cho cư dân 50 nhân thể ích vượt trội. bên cạnh đó, tầng trệt được bề ngoài như một xã mua sắm sẽ cho cư dân đa dạng tiện lợi mang đa dạng cửa hàng thông dụng. Vì được ngoại hình cho môi trường sống đương đại, nên các kiểu căn hộ của Vista Verde đều mang phòng khách và phòng ăn phổ biến, gió trời thông thoáng và sở hữu ban công sở hữu tầm nhìn đẹp.

Vista Verde đã nhận giải thưởng uy tín “Căn hộ tuyệt vời tại Việt Nam” của Ban doanh nghiệp “Asia Pacific Property Awards 2015-2016” cấp, song song, Vista Verde cũng nhận thêm giải “Thiết kế hoàn hảo về Kiến trúc cảnh quan” do Ban công ty “Vietnam Property Awards 2015” cấp. Cả hai giải thưởng này cho thấy nỗ lực của CapitaLand trong việc kết hợp những chuẩn mực về kiểu dáng có tầm quốc tế vào thực tiễn tại Vista Verde.
Nguồn tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

căn hộ vista verde quận 2 ,vista verde q2 ,vista verder ,bán căn hộ vista verde quận 2 ,ban can ho vista verde ,giá bán căn hộ vista verde ,vista verde capitaland ,gia can ho vista verde